เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท พักผ่อนแบบมีสไตล์ในกลิ่นอายหมู่บ้านชาวประมงตะวันตก แลนด์มาร์คอันสะดุดตาเคียงข้างท้องทะเลสวยสงบ

เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมชายหาดคุ้งวิมาน ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ จ.จันทบุรี ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงตะวันตกจากประเทศแคนนาดา  เป็กกี้ โคฟรีสอร์ท ไม่ได้บริการเพียงความสะดวกสบายในการพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์ใหม่ๆ และจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบส่วนตัว ที่ผสมผสานวิถีชาวประมงตะวันตกกับของดีเมืองจันทบุรีไว้อย่างลงตัว ซึ่งจะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นการพักผ่อนที่ไม่ธรรมดาและน่าจดจำ

เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท มีอาคารที่พักในสไตล์ร่วมสมัย อาคารไม้หลากหลายสี สีสันสะดุดตา ภายในห้องพักตกแต่งอย่างอบอุ่นด้วย ชุดเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ โทนสีสบายตา มีห้องพักด้วยกันทั้งหมด 38 ห้อง 4 แบบ ทั้งในรูปแบบ Deluxe Room, Deluxe Pool-Access, Deluxe Jacuzzi Villa, Grand Deluxe Pool Villa  นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องประชุม St.Margarets Bay  พร้อมมีสระว่ายน้ำ Main Pool และ สระ Lake Pool , มุมร้านกาแฟ Coffee Cove ให้พักอิริยาบถ พร้อมจิบกาแฟคู่กับเบเกอรี่อบอร่อยนานาชนิด และมุมร้านอาหาร Lighthouse Bar & Grill พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารทะเลสไตล์ยุโรป พิซซ่าบางกรอบ อาหารยุโรปหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกทานกัน ไปจนถึงอาหารพื้นเมืองจันทบุรี ครบรส กันตลอดทั้งวัน

เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท มีกิจกรรมนันทนาการให้ผู้เข้ามาพักได้สามารถเพลิดเพลิน อาท กิจกรรมล่องเรือประมงให้อาหารปลาฉลาม, กิจกรรม Workshop ผ้ามัดย้อม, กิจกรรมเยี่ยมชมสวนผลไม้ภายใต้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และกิจกรรมชุดชาวประมง

วันพักผ่อนสุดพิเศษของคุณจะเปี่ยมด้วยความหมายและความประทับใจด้วยการบริการจากพนักงานต้อนรับคุณด้วยไมตรีและอำนวยความสะดวกแก่คุณด้วยมาตรฐานการบริการอันดียิ่ง    เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท นับเป็นสถานที่พัก ซึ่งตอบรับไลฟ์สไตล์ที่มีระดับแตกต่างได้อย่างลงตัว

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Contact : 039-460345, 061-4054499

Website : www.peggyscoveresort.com

Facebook : Peggy's Cove Resort

Line : @peggyscove

E-mail : info@peggyscoveresort.com

 

Leave your comment